Giới Thiệu

Kính chào quý doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh !

 

Với phương châm "Quảng cáo tiết kiệm – Thiết kế web giá rẻ cho khách hàng "

Công Ty TNHH Quảng Cáo - Tin Học Gia Hân luôn hy vọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích trong ngành quảng cáo,làm giảm tối đa chi phí quảng cáo xuống còn 0 đồng.

Với phương châm “WEBSITE ĐẸP - CHẤT LƯỢNG CAO – DỄ SỬ DỤNG ”. Đến với  Gia Hân xin quý khách hãy an tâm rằng với chi phí hợp lý nhất quý khách sẽ nhận được một website hoàn hảo.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Một công quảng ty bá sản phẩm cho quý khách với độ tin cậy và hiểu quả cao?

Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website và làm các dịch vụ quảng cáo mà giá cả và chất lượng dịch vụ website ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.

Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả.

Quý khách thường quan niệm là “Tiền nào của đó” và giá website chỉ có 500.000 đ. Liệu có thật sự tốt hay không?

Công ty Gia Hân xin được giải đáp thắc mắc của quý khách hàng :

Thiết kế Webiste giá 500.000 đồng chỉ là giá khởi điểm khi làm 1 website.Website này sẽ có 1 số chức năng cơ bản như: Quản trị Danh mục sản phẩm/ Danh mục hàng hóa các trang thông tin. Giới thiệu; Hỗ trợ trực tuyến; Tin khuyến mãi; Hướng dẫn mua hàng; Thông tin thanh toán & giao hàng... Trang Liên hệ mua hàng.-> Giúp quý khách hàng có được 1 website cơ bản để có thể quảng bá sản phẩm bán hàng trên mạng cũng như giới thiệu website đến các đối tác ,khách hàng. Bên cạnh đó luôn có những website với giá tiền lớn hơn như 1.800.000 đồng  hay 2.700.000 đồng  sẽ tích hợp thêm nhiều chức năng cao cấp hơn giúp quý khách hàng sẽ hài lòng với website của mình hơn.

+ Ưu điểm của bên công ty Gia Hân khi thiết kế website là không sử dụng các web mẫu có sẵn chỉnh sửa lại cho khách hàng.Website sẽ được thiết kế theo mã nguồn mở PHP có sẵn và từ đó sẽ viết thêm code vào giúp quý khách hàng dễ quản lý, bảo mật tốt, dễ nâng cấp về sau.

Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn an tâm, tự tin khi sử dụng dịch vụ của Công ty thiết kế website giá rẻ Gia Hân và có quyền tự hào khi website của mình không thua kém gì webiste của đối thủ.

Đặc điểm khi thiết kế website :

- Giao diện mang tính mỹ thuật cao, hình ảnh rõ, đẹp. (Những mẫu thiết kế có sẵn giúp quý khách dễ dàng hình dung ra webiste của mình.)

- Có đầy đủ các chức năng cơ bản của 1 webiste
- Bố cục thân thiện cho người sử dụng, phân quyền chức năng rõ ràng.

- Bảo đảm các qui chuẩn về từ khóa (keyword) nhằm giúp các Search Engine như google, yahoo… tìm thấy website một cách nhanh chóng.
- Quản lý thông tin phản hồi của khách hàng một cách chặt chẽ nhằm giải quyết các vấn đề khách hàng quan tâm một cách chu đáo.
- Nội dung website động, doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi, bổ sung chức năng bất kỳ lúc nào.
- Xây dựng wesite theo công nghệ module độc lập dễ mở rộng và phát triển.
- Tính ổn định, bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp và tích hợp trong tương lai. Hỗ trợ backup dữ liệu 1 tháng 1 lần và restore khi có sự cố trong vòng 3 tháng, .

- Chế độ bảo hành mãi mãi, mỗi năm quý khách hàng chỉ cần đóng tiền duy trì domain và hosting, còn phí thiết kế thì không tốn gì hết ngoài chi phí lần đầu.

- Bàn giao source web cho quý khách hàng khi quý khách hàng yêu cầu.

&l

LIÊN HỆ
  • 83/6 Đường TTH, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12 , TP.HCM
  • Kinh Doanh : 0909.064.061
    Kỹ Thuật : 08.2237.7022
  • websitegiasoc@gmail.com
  • Thiết kế web Gia Hân
DỊCH VỤ
  • Thiết kế website

  • SEO & Quảng Cáo Adwords

  • Marketing Online

  • Bán hàng trên Facebook

FANPAGE
sitemap
Hotline:0909.064.061 - 08.2237.7022