Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /home/khowe183/domains/khowebdep.com/public_html/demo/haitrieu/wp-includes/functions.php on line 4964
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ LOÀI GẶM NHẤM - Hải Triều Pest Control

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ LOÀI GẶM NHẤM

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ LOÀI GẶM NHẤM

Chuột nói riêng và loài gặm nhấm nói chung là một trong những loài gây hại và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của con người.

Đối với nhiều người. nhắc đến chuột là nhắc đến loài gặm nhấm hôi hám, chuyên cắn phá đồ dạc và lục tung thùng rác nhà bạn. Không những vậy, chúng còn rất hung hăng và lanh lẹ.

làm thế nào để ngăn chặn chuột cắn phá đồ đạc?

làm thế nào để ngăn chặn chuột cắn phá đồ đạc?

Chúng có một cặp răng cửa liên tục phát triển ở hàm trên và dưới. Các răng này phát triển suốt đời của loài gặm nhấm do đó nó phải luôn mài mòn để ngăn chúng mọc quá dài.

Chuột cắn phá các thiết bị điện

Chuột cắn phá các thiết bị điện

Thưc ăn ưa thích của chuột hầu như là tất cả các thức ăn từ tươi sống đến ôi thiu. Chúng gây thiệt hại, làm nhiễm bẩn thức ăn và đặc biệt chúng có thể gây dịch bệnh tới cho con người.

Các loại bệnh này có thể được loài gặm nhấm lây trực tiếp thông qua: để lại phân và nước tiểu trong môi trường của con người, truyền rác rưởi ‘cơ học’ do các loài gặm nhấm mang, vết cắn của loài gặm nhấm – gồm các vết cắn của loài gặm nhấm nuôi như thú cưng..

Sự lây bệnh còn có thể xảy ra ‘kết hợp’ với nhiều loại ký sinh trùng sống trên loài gặm nhấm và con người: bọ chét, tích, rận và chấy. Nhiều loài gặm nhấm có thể truyền bệnh thông qua ‘vật ký sinh ngoài’.

Với thân hình nhỏ cho phép chúng chui vào các kẻ hở nhỏ nhất để vào nhà bạn, cắn phá đồ đạc, thức ăn và rác thải gây nên nỗi phiền toái không nhỏ cho đời sống sinh hoạt của bạn

Diệt chuột và loài gặm nhấm có hại luôn là mối quan tâm của xã hội

Diệt chuột và loài gặm nhấm có hại luôn là mối quan tâm của xã hội

Từ xưa khi xã hội còn lạc hậu. con người đã phải chịu chung sống với loài động vật này vì không có biện pháp khắc phục triệt để. Nuôi mèo chỉ là biện pháp tạm thời. Nhưng hiện nay, với các giải pháp hiệu quả từ Hải Triều Pest Control – chúng tôi sẽ cùng bạn xử lý và đuổi sạch những “vị khách không mời” này! Giúp bạn có một môi trường sống sạch sẽ và an toàn!

Tất cả phiền toái từ côn trùng sẽ được Hải Triều Pest Control xử lý triệt để với chi phí thích hợp nhất!

Công Ty Trừ Mối-Côn Trùng- Pest Control Hải Triểu

Tel: 0989 177 323

Địa chỉ: 4/19/14 Đường Số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, tp,HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *