Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /home/khowe183/domains/khowebdep.com/public_html/demo/haitrieu/wp-includes/functions.php on line 4964
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT KIẾN HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG - Hải Triều Pest Control

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT KIẾN HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT KIẾN HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG

Nhà bạn có sạch đến đâu cũng sẽ có nguy cơ bị kiến tấn công. Loài vật này không mang đến mùi hôi khó chịu như loài gián nhưng lại có số lượng rất lớn và dễ sinh sản với điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Chúng sinh trưởng và kiếm ăn theo đàn, thức ăn của kiến thường là các loại thức ăn có tính ngọt hoặc đồ tươi sống. Thật khó chịu khi các sản phẩm đường sữa hoặc đồ tươi sống của bạn chỉ một lúc là có thể bị bầy kiến tấn công.

Đường và đồ ngọt là thức ăn ưa thích của kiến

Đường và đồ ngọt là thức ăn ưa thích của kiến

Không những vậy, mối nguy hiểm tiềm tàng còn đến từ những dòng kiến mang nhiều mầm bệnh hoặc có cấu tạo hàm chắc khỏe có thể gây nguy hại đến con người như kiến lửa, kiến riện hoặc loài cực kì nguy hiểm có thể gây tử vong ở con người là kiến ba khoang. Khi cắn chúng để lại vết thương phần da gây nhiễm trùng, các chất độc và mầm bệnh từ kiến lây lan sang người, làm da ngứa và bỏng rát.

Kiến Ba Khoang là nỗi ám ảnh đáng sợ với con người

Kiến Ba Khoang là nỗi ám ảnh đáng sợ với con người

Thật khó để tiêu diệt hết được loài côn trùng này nhưng không phải không có biện pháp cho vấn đề trên!

Đừng để kiến xâm chiếm ngôi nhà hay gian bếp của bạn. Hãy liên hệ ngay với Hải Triều Pest Control – với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý côn trùng gây hại cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, chúng tôi có thể xác định những chủng loại kiến đang xâm phạm nhà bạn và áp dụng biện pháp xử lý chúng hiệu quả nhất!

Tất cả phiền toái từ côn trùng sẽ được Hải Triều Pest Control xử lý triệt để với chi phí thích hợp nhất!

Công Ty Trừ Mối-Côn Trùng- Pest Control Hải Triểu

Tel: 0989 177 323

Địa chỉ: 4/19/14 Đường Số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, tp,HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *