Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /home/khowe183/domains/khowebdep.com/public_html/demo/haitrieu/wp-includes/functions.php on line 4964
KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP - Hải Triều Pest Control

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Hải Triều liên tục cải tiến dịch vụ nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Nhân viên chúng tôi được tuyển dụng, đào tạo kỹ thuật và kỹ năng cần thiết để phục vụ Khách hàng kiểm soát côn trùng, dịch hại. Kế hoạch xử lí của chúng tôi được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng khách hàng, thời gian xử lý linh hoạt, ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng nhất.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng cho các Khách hàng doanh nghiệp, bao gồm:

  • Các cơ sở giáo dục.
  • Nhà máy thực phẩm.
  • Trung tâm y tế, bệnh viện.
  • Khách sạn và khu nghỉ dưỡng.
  • Tổ chức quản lí tài sản
  • Nhà hàng.
  • Cơ sở bán lẻ.
  • Kho hàng.
  • Các doanh nghiệp nhỏ

Côn trùng, dịch hại đã trở thành một nỗi phiền toái trong các cơ sở thương mại từ khi con người sống tại các khu trung tâm thành phố, nhưng may mắn thay cho những người điều hành các doanh nghiệp trong xã hội hiện đại, họ đã có dịch vụ của Hải Triều giúp chống lại chúng.
Nhân viên của Hải Triều đã được huấn luyện kĩ càng trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dịch hại; Liên tục học hỏi và rèn luyện nhằm bắt kịp những kĩ thuật mới, phương pháp mới, các dụng cụ và các chất hóa học mới.
Với kĩ năng và nguồn cung ứng chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng loại bỏ bất kỳ côn trùng, dịch hại nào đang gây hại và ngăn ngừa chúng tái nhiễm.

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG:
Nhà kho, các cao ốc văn phòng, các cơ sở bán lẻ, ngân hàng, trung tâm y tế, trường học, nhà hàng, rạp chiếu phim, khách sạn hay nhà nghỉ ,….đều cần kiểm soát côn trùng. Mỗi loại hình kinh doanh khách nhau thì thu hút các loài côn trùng khác nhau. Đó là lý do vì sao cần phải có thiết kế dịch vụ riêng cho từng đối tượng khách hàng. Hải Triều sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lí để cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng – dịch hại tối ưu nhất có thể cho từng điều kiện kinh doanh của Khách hàng.

KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT GẶM NHẤM
Chuột và các loài gặm nhấm là vấn đề lớn cho việc vận hành và bảo trì các khu thương mại. Để tồn tại và phát triển chúng cần phải  có  nơi trú ẩn, nguồn thức ăn và nước. Nếu như có đầy đủ các nguồn trên, chúng sẽ liên tục xâm nhập.
Nếu khách hàng nhìn thấy chuột chạy bên trong khu thương mại sẽ là điều tồi tệ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ hoảng sợ ngay lập tức, và danh tiếng của công ty bạn sẽ thiệt hại nặng. Chuột không chỉ đem theo bệnh dịch, mà chúng còn gây ra thiệt hại về mặt kinh tế đáng kể. Nếu như bạn phát hiện một loài gậm nhấm đang xâm nhập công ty của bạn, hãy thuê dịch vụ kiểm soát côn trùng – dịch hại uy tín để kiểm soát chúng.
Bạn có thể đặt lòng tin nơi chúng tôi, Hải Triều – nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng – dịch hại chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ loại bỏ những kẻ phá hoại này, và có phương án để ngăn chặn sự tái nhiễm.

KIỂM SOÁT RỆP GIƯỜNG, PHÒNG NGỦ.
Rệp đã bị tiêu diệt phần lớn sau chiến tranh thế giới thứ 2, rệp giường đã  quay trở lại qua các thập niên gần đây. Rệp hút máu người, các nhà nghỉ, khách sạn thường có nguy cơ cao nhất. Mặc dù chúng ta đặt tên cho chúng là “Rệp giường” nhưng có thể tìm thấy chúng ở mọi nơi: trên máy bay và các phương tiện công cộng, các địa điểm khách sạn hay nhà nghỉ và các rạp chiếu phim và đó chỉ là một số ít được nêu.
Rệp giường khá nhỏ bé, chúng có khả năng lẩn trốn tại các kẻ hở và góc hẹp nhỏ nhất, thông thường sẽ không phát hiện được chúng.
Với dịch vụ của Hải Triều, chúng thôi có kĩ năng và kĩ thuật để đảm bảo tất cả tổ rệp được tìm thấy trong quá trình khám xét, và tiêu diệt hiệu quả. Với các đợt kiểm tra định kỳ, các khách sạn, nhà nghỉ sẽ an toàn hơn khỏi những phát sinh do rệp mang lại.

KIỂM SOÁT RUỒI TRONG NHÀ HÀNG, KHU THƯƠNG MẠI
Ruồi không chỉ gây phiền phức cho con người mà nó còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Những bệnh do ruồi gây ra thường là các bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán, …
Ruồi nhà có sức sinh sản khá nhanh và mạnh, ruồi cái có thể đẻ đến 150 trứng trong vòng 5-6 ngày, nên quần thể ruồi nhà có thể bùng phát số lượng trong vòng vài tuần.
Khi ruồi nhiều quá nó sẽ gây rất khó chịu cho con người làm việc và nghỉ ngơi. Ruồi với chất bẩn mang trên thân, chân, vòi, … làm bẩn nhà cửa, đồ đạc. Sự có mặt của chúng là dấu hiệu của điều kiện mất vệ sinh.
Khách hàng sẽ từ bỏ bạn vì sự xuất hiện của Ruồi trong cơ sở của bạn.
Với dịch vụ được cấp phép hoạt động của Hải Triều, các chuyên viên của chúng tôi sẽ giải quyết nhanh gọn các vấn đề liên quan đến Ruồi.

Hãy lên lịch hẹn và gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn phương pháp kiểm soát hiệu quả nhất.

Hải Triều liên tục cải tiến dịch vụ nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Nhân viên chúng tôi được tuyển dụng, đào tạo kỹ thuật và kỹ năng cần thiết để phục vụ Khách hàng kiểm soát côn trùng, dịch hại. Kế hoạch xử lí của chúng tôi được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng khách hàng, thời gian xử lý linh hoạt, ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng cho các Khách hàng doanh nghiệp, bao gồm: Các cơ sở giáo dục. Nhà máy thực phẩm. Trung tâm y tế, bệnh viện. Khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Tổ chức quản lí tài sản Nhà hàng. Cơ sở bán lẻ. Kho hàng. Các doanh nghiệp nhỏ Côn trùng, dịch hại đã trở thành một nỗi phiền toái trong các cơ sở thương mại từ khi con người sống tại các khu trung tâm thành phố, nhưng may mắn thay cho những người điều hành các doanh nghiệp trong xã hội hiện đại, họ đã có dịch vụ của Hải Triều giúp chống lại chúng. Nhân viên của Hải Triều đã được huấn luyện kĩ càng trong lĩnh vực kiể..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *