Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /home/khowe183/domains/khowebdep.com/public_html/demo/haitrieu/wp-includes/functions.php on line 4964
KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ LOÀI GẶM NHẤM CHO DOANH NGHIỆP - Hải Triều Pest Control

KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ LOÀI GẶM NHẤM CHO DOANH NGHIỆP

KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ LOÀI GẶM NHẤM CHO DOANH NGHIỆP

Chuột là loại động vật chuyên xâm nhập vào nhà, văn phòng, nhà xưởng… và phá hoại các vật dụng như dây điện, tài liệu… chúng còn là loại động vật truyền nhiễm nhiều loại bệnh khác nhau đe doạ sức khoẻ của con người.

Chuột là mối hiểm họa lớn cho các doanh nghiệp

Chuột là mối hiểm họa lớn cho các doanh nghiệp

Thật khó chịu khi không thể kiểm soát chuột trên một diện tích lớn như trung tâm thương mại hoặc văn phòng nhà xưởng. Chắc chắn bạn sẽ không mong muốn những “vị khách không mời này” gây ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng doanh nghiệp khi khách hàng của bạn nhìn thấy chúng!

Chắc chắn bạn sẽ không muốn loài Chuột gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn

Chắc chắn bạn sẽ không muốn loài Chuột gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn

Đặc biệt đối với các công ty mạng, truyền thông thì tình trạng chuột gặm nhấm các đường dây máy tính và cắn phá phòng sever sẽ gây thiệt hại to lớn đối với doanh thu của công ty.

Chuột cắn phá dây điện và vật dụng

Chuột cắn phá dây điện và vật dụng

Vì vậy ngoài việc xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc các chủ công ty, chủ doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư vào việc vệ sinh các phân xưởng, tiêu diệt chuột cũng như các loại côn trùng gây hại để đảm bảo tài sản của mình một cách trọn vẹn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kiểm soát chuột và diệt côn trùng gây hại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp kiểm soát chuột hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tất cả phiền toái từ côn trùng sẽ được Hải Triều Pest Control xử lý triệt để với chi phí thích hợp nhất!

Công Ty Trừ Mối-Côn Trùng- Pest Control Hải Triểu

Tel: 0989 177 323

Địa chỉ: 4/19/14 Đường Số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, tp,HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *