Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /home/khowe183/domains/khowebdep.com/public_html/demo/haitrieu/wp-includes/functions.php on line 4964
KIỂM SOÁT RỆP CHO DOANH NGHIỆP - Hải Triều Pest Control

KIỂM SOÁT RỆP CHO DOANH NGHIỆP

KIỂM SOÁT RỆP CHO DOANH NGHIỆP

Rệp đang trở thành một vấn đề quan trọng ở nước ta và trên thế giới. Rệp hút máu người và các động vật có vú khác. Mặc dù rệp có khả năng truyền bệnh, ở nước ta trường hợp đó hiếm. Thay vì vậy, mối lo ngại chính là sự khó chịu và khốn khổ do vết cắn của rệp gây ra. Vết cắn của rệp không đau. Nó là cảm giác ngứa do phản ứng của cơ thể gây ra sự khó chịu.

Rệp hút máu gây sự khó chịu không nhỏ cho khách hàng của bạn

Rệp hút máu gây sự khó chịu không nhỏ cho khách hàng của bạn

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ khách sạn, các rạp chiếu phim cũng bị loài côn trùng này tấn công và gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh.

Chúng có thể ẩn náu ở bất cứ đâu: Quần áo, giường, ghế sofa hoặc nhiều thứ khác. Với thân hình mỏng dẹt, chúng dễ dàng giấu mình mà không bị phát hiện.

Vòng đời của Rệp

Vòng đời của Rệp

Bạn nghĩ rằng nhà có rệp là nhà bẩn? Sai hoàn toàn! Bởi rệp chủ yếu sống bằng máu và trú ở nơi kín đáo nên kể cả nhà bẩn hay thậm chí là những nơi sạch sẽ như khách sạn cũng đều có thể có rệp.

Một khi đã có rệp trong nhà thì bạn sẽ rất khó loại bỏ hết được chúng. Bởi chúng không chỉ đẻ nhanh, đẻ nhiều mà còn nhịn ăn cũng rất giỏi.

Diệt Rệp không hề dễ dàng nếu không làm đúng cách

Diệt Rệp không hề dễ dàng nếu không làm đúng cách

Đừng ngần ngại liên hệ với Hải Triều chúng tôi để được kiểm tra, khảo sát và đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý nhất cũng như được tư vấn, đào tạo về các biện pháp ngăn ngừa hữu hiệu nhất ngăn chặn sự gây hại của rệp giường đến doanh nghiệp của bạn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kiểm soát chuột và diệt côn trùng gây hại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp kiểm soát chuột hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tất cả phiền toái từ côn trùng sẽ được Hải Triều Pest Control xử lý triệt để với chi phí thích hợp nhất!

Công Ty Trừ Mối-Côn Trùng- Pest Control Hải Triểu

Tel: 0989 177 323

Địa chỉ: 4/19/14 Đường Số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, tp,HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *